คุณแม่ท่านไหนตั้งครรภ์ แล้วอาหารไม่ย่อยมั้ยคะ แก้ยังไง แนะนำด้วยค่ะ

ของเราอาการเหมือนคนเป็นกรดไหลย้อนเลย #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงท้องแก่ เราพยายามทานให้น้อยแต่บ่อยค่ะ หลีกเลี่ยงอาหารที่ย่อยยาก

4y ago

ขอบคุณสำหรับข้อแนะนำค่ะ 🥰🥰