มีแม่บ้านไหนหมอดูเพศผิดแล้วเพิ่งมาทราบทีหลังไหมคะ

ของเราวันนี้ 17 w เปลี่ยนหมอค่ะ เพราะหมอเดิมรู้สึกจะตรวจเร็วไป ทีนี้หมอ 1 ซาวด์เราตอน 13-14 w ว่า ผช. แน่นอน เห็นจู๋น้องโผล่มาเลย คราวนี้ 17wเปลี่ยนหมอ หมอ 2 บอกไม่เห็นจู๋นะคะคุณแม่ ผู้หญิงแน่ๆค่ะ คราวก่อนหมอ 1 อาจจะเห็นรกน้องเป็นจู๋ จนตอนนี้งงๆแล้วค่ะ 🤣ไม่รู้จะ ญ / ช สับสนไปหมด

1 ตอบกลับ

ต้องไปซาวด์ตอน 5เดือนกว่า -6เดือน กว่าจะเห็นชัดกว่าค่ะ น้องข้างบ้านคลอดไปแล้ว ตอนซาวด์หมอบอกได้ลูกสาว พอคลอดออกมาได้ลูกชาย

4y ago

ขอบคุณนะคะ