19 w

19 w จะเห็นเพส ยังคะอยากรู้แล้วค่ะว่า ญ หรือ ช ตื่นเต้น ?

16 ตอบกลับ

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 12 วีค ค่ะ หมอบอกน้องมีโอกาสเป็นเด็กชาย พอ 16 วีค ซาวด์อีกที ชายจริงๆ ค่ะ

บ้านนี้เห็นตอน16วีคแต่ยังไม่ชัดมาชัดตอน20วีคค่ะลูกชาย

เห็นแล้วค่ะ อยู่ที่น้องเลยว่าจะหนีบ หรือให้เห็นไหม

เห็นแล้วค่ะ แต่ขึ้นอยู่กับท่าของน้องด้วยนะคะ

เหนแล้วค่ะ ของหนูเหนตั้งแต่16w

ถ้าน้องไม่หนีบก็เห็นแล้วค่ะ

บ้านนี้เห็นตั้งแต่ 16 วีคค่ะ

เห็นแล้วคะเราซาวตอน17+3ได้ ญ

เห็นชัดเจนแล้วค่ะแม่

ทายเล่นๆว่า ผญ ผช ค่ะ555