แม่คนไหนต้องกินยาตามหมอสั่งบ้างคะ

ของเรามีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ คุณหมอเลยให้ทานยาแอสไพรินอ่อนๆ ป้องกันไว้ก่อน คุณแม่ท่านไหนเคยทานขอทราบอาการหน่อยค่ะ แล้วมีผลต่อลูกมั้ยคะ เป็นกังวลมากค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาที่หมอจ่าย คือยาที่หมอคำนวนมาแล้วว่าไม่มีผลต่อเด็กค่ะ