ปกติเมนส์มาตอนไหนหรอคะ?

ของเรามาตอน60วันอันนี้เรียกว่าเมนส์ไหม เพราะก่อนหน้านี้2อาทิตย์เรา ได้ฉีดยาคุมของ3เดือน อยากทราบว่ามันปกติไหมค่ะ ท้องแรกด้วยไม่รู้อะไรเลยจริงๆ #ขอบคุญคำตอบล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

ส่วนมากคนที่ฉีดยาคุมปจด.จะไม่มาค่ะ ของเราฉีด4เข็ม พอหยุดกว่าปจด.จะมาเกือบปีครึ่ง