คุณแม่ตั้งครรภ์จัดฟันไปตามหมอนัดบ้างมั้ย

ของเราพอท้องเริ่มใหญ่ก็เริ่มไม่ได้ไปรู้สึกเดินไกลๆแล้วเหนื่อย มีแม่บ้านไหนไม่ได้ไปทำฟันบ้างคะ

16 ตอบกลับ

ไม่จ้า3เดือนสุดท้ายหมอให้พักแต่แม่ยังไหวไปครั้งสุดท้ายตอน8เดือนพอคลอดน้องได้7วันแม่ก็ไปทำฟันเลยกลัวฟันเคลื่อนจ้าแต่พอมาจัดใหม่ปวดมากจ้าาเลื่อนไปแค่2เดือนนิดๆเอง

ไปตามนัดตลอดเลยค่ะ คุณหมอจะได้ตรวจสุขภาพฟันเราด้วย กลัวมีปัญหาและกระทบกับลูก แต่ช่วงโควิดคงไม่ได้ไปแล้ว คลีนิคปิดค่ะ 😂

บ้านนี้ไปเปลี่ยนแค่ยางค่ะ นอกนั้นไม่ทำอะไรเลยค่ะ แต่พอไตรมาส3หมอสั่งหยุดไว้ก่อนค่ะ รอคลอดแล้วค่อยไปค่ะ

บ้านนี้ไม่ได้ไปเลยค่ะแพ้ท้องตอน2เดือนจะไปเปลี่ยนก็เหม็นอ้วกหมด ยาวมาจนถึงตอนนี้เลยค่ะจะคลอดแล้ว 😂😂

ตั้งแต่เข้า7เดือนก็ไม่ได้ไปอีกเลยค่ะ ยิ่งมาติดโควิดเลยไม่ได้ไปเลย คงไปอีกทีหลังคลอดน้อง

เมื่อก่อนไปทุกเดือน แต่พอช่วงโควิด หมอปิด ก็เลยไม่ได้ไป เกือบ 2 เดือนละคะ

ไม่ได้ไปเลยค่ะ หมอบางทีจะหยุดทำให้ก่อนแล้วค่อยมาทำอีกทีหลังคลอดจ้า

ไปทุกเดือนคะ แต่เดือนนี้คลินิกปิด เปิดสิ้นเดือน เลยไม่ได้ไปคะ

ไปตามนัดตลอดค่ะแม่ หมอจะได้ตรวจสุขภาพฟันด้วยเผื่อมีฟันผุ

ไปนะคะ แต่มีบางเดือนที่เลื่อนวันบ้าง แต่ก็พยายามไปค่ะ