แม่ๆฝากครรภ์ครั้งแรกเสียเท่าไหร่คะ

ของเราฝากที่คลินิก เจาะเลือด+รับยามาทาน2,600 ฝากพิเศษเพิ่ม4,000 ของเรารวมเป็น6,600 อยากทราบว่ามีใครเคยฝากที่คลินิกแล้วฝากพิเศษ เสียราคานี้ปกติมั้ยคะ แล้วต้องเสียฝากพิเศษเพิ่ม 4,000ทุกเดือนจนกว่าจะคลอดมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เราครั้งแรกโดนไป 1,800 ซาวนด์ 500 ยา 300 เจาะเลือด 2 คน 800 อะไรอีกไม่รู้ 200 ของคุณแม่น่าจะจ่ายรอบเดียวนะคะ แปลว่าหมอเขารับทำคลอดให้เลยทุกคนทุกเคสที่ฝากกับหมอ ของเราจะให้หมอทำให้ต้องแจ้งใกล้คลอด หรือจะสุ่มหมอเวรเอาก็ได้ค่ะ

ของเราจ่ายประมาณนี้เลยค่ะ 4,000 จ่ายครั้งเดียวจ้า แต่บ้านนี้ย้ายคลินิก4 ที่ก็จ่ายค่าฝากพิเศษ4ที่ไปเลย🥲 ถ้าไม่ได้ตรวจอะไรเพิ่มเติมอัลตราซาวด์ ยาบำรุงครั้งละไม่เกิน2,000 ค่ะ