ขอดูภาพซาวด์เด็กผู้หญิงแต่ละบ้านหน่อยจ้า

ของเราผลซาวแบบนี้แต่มีแต่คนทักว่าได้ลูกชาย..??

ขอดูภาพซาวด์เด็กผู้หญิงแต่ละบ้านหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

ผลซาวด์คุณหมอก็ระบุว่าเป็นผู้หญิงน้า ใครจะทักเป็นชายก็ช่างเขาเถอะค่า ใครจะรู้ดีไปกว่าคุณหมอที่ตรวจคุณแม่ จริงมั้ยคะ

5y ago

ขอบคุณจ้าสำหรับกำลังใจให้คุณแม่อย่างเรา🥰🥰