แม่ๆท่านใด ปวดเอว ปวดหลัง ปวดขา ตอนตั้งท้อง 2 เดือนบ้าง

ของเราปวดเหมื่อยมาก นี่เพิ่งจะ 2 เดือน ปวดช่วงเชิงกรานหน่วงๆ ปวดเอววเวลาก้มๆเงยๆ หรือขี่มอไซค์

1 ตอบกลับ

เรามีอาการ lower back pain ค่ะ เป็นผลจากฮอร์โมนด้วยค่ะสำหรับช่วงนี้