เข้าเดือนสุดท้ายแล้วแม่ๆมีอาการอย่างไรกันบ้างคะ

ของเราปวดหัวเหน่าและขาชาและเจ็บบริเวณแคมขาทั้งสองขาจร้าแต่ลูกดิ้นดีปกติอาจจะเจ็บกว่าเดิมนิดหน่อยเพราะเด็กกลับหัวแล้วและเด็กตัวโตขึ้นจร้า

1 ตอบกลับ

เป็นอาการที่พบได้ปกติในช่วงไตรมาสสุดท้ายนะคะ ลูกอาจจะดิ้นได้น้อยลงเพราะเด็กเริ่มเอาส่วนนำลงเข้าสู่อุ้งเชิงกราน แม่ต้องสังเกตลูกดิ้นให้ดีนะคะ