ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ของเราประมาณ8สัปดาห์มีอาการเบื่ออาหารกินได้นิดหน่อยเกิดจากไรค่ะและมีอาการเพลียไม่อยากทำไรเลยนอกจากนอน มีวิธีไหนที่แก้อาการเบื่ออาหารหรือมีอาหารแนะนำไหมคะ

4 ตอบกลับ

ช่วงนั้นก็เป็นเหมือนกันค่ะ... ประมาณ 14 weeks ถึงดีขึ้น ทานเป็นผลไม้ไปก่อนก็ดีนะคะ... กล้วย มะละกอสุก

แพ้ท้องคะ กินนม น้ำผลไม้ หรือผลไม้แทนคะ

สู้ๆนะคะคุณแม่

ขอบคุณค้าา