นับสัปดาห์กันยังไงค่ะ

ของเราประจำเดือนมาครั่งล่าสุดเดือนกันยายนวันที่13หมดวันที่19 ใครพอนับสัปดาห์เป็นบ้างค่ะตอนนี้อยากรู้ว่าน้องกี่สัปดาห์แล้ว #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ของหมอเรานับวันแรกที่ ปจด.มาค่ะ เรานับของเจ้าของโพสแล้ว วันที่ 8 พย. ครบ 8 วีคค่ะ เพราะเราปจด.มาวันที่ 8 กย. ตอนนี้ 8 วีค+4วัน ละค่า ตอนอัลตร้าซาวแนะนำให้ซาวทางช่องคลอดนะคะ ทางหน้าท้องจะไม่ค่อยเห็นเดี๋ยวจะใจเสียค่ะ

11mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ❤️

นับตั้งแต่วันแรกของประจำเดือนมาค่ะ คือวันที่13 ของเราหมอนับแบบนี้ทั้งสามท้องค่ะ

11mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะวันนี้ไปอัลตราซาวด์มาแล้วป้าหมอบอกว่า8วีแล้วค่ะเจอน้องกับหัวใจแล้ว

นับตั้งแต่วันที่ประจำเดือนหมดเป็นวันแรกค่ะ ถ้าวันที่19กันยาวันนี้ก็6สัปดาห์ค่ะ

11mo ago

ขอบคุณน่ะค่ะ