สอบถามค่ะสอบถามค่ะ

ของเราประจําเดือน มาวันสุดท้าย 15 กุมภาพันธ์แล้วก็ไม่ได้ทานยาคุมอีกเลยจนทุกวันนี้ก็มีอะไรกับแฟนเกือบทุกคืนถ้านับก็ประมาณ 2 สัปดาห์ไม่ทราบว่าถ้าตรวจจะเห็นผลหรือไม่เพราะสองสามวันมานี้รู้สึกว่าตัวเองเข้าห้องน้ำบ่อยขึ้น

1 ตอบกลับ

ตรวจวันที่ประจำเดือนขาด โดยใช้ฉี่แรกของวันค่ะ