ตกขาวเยอะมากค่ะ

ของเราตกขาวแต่เป็นที่เขียวอ่อนเหมือนนมบูด​ มีกลิ่นเหม็น​ ไม่ทราบว่ามีใครเป็นแบบนี้ไหมค่ะ​ ต้องทำไงถึงหายค่ะ

1 ตอบกลับ

เป็นค่ะ เราชะล่าใจคิดว่าไม่เป็นอะไรมาก หาหมอมาวันนี้ ช่องคลอดติดเชื้อ หมอให้ยาสอดมาค่ะ แม่รีบไปหาหมอตรวจนะคะ

5y ago

บอกตามอาการที่แม่เป็นเรยค่ะ หมอจะถามว่าเป็นนานแค่ไหน สีอะไร มีกลิ่นมั้ย ของเราเป็นมานานเกือบเดือนค่ะ