แม่ๆ ทีม มิย. ซื้อของกันหรือยังคะ

ของเราจะแตก มิย. แล้วแต่ยังไม่ได้ซื้อของอะไรสักอย่างเลยคะ ไม่มีความรู้ด้วย หาในเว็บเอาว่าต้องเตรียมอะไรบ้าง แม่ๆท่านไหนซื้อครบแล้ว ลิสรายการที่ต้องซื้อ หรือว่าถ่ายรูปแบ่งปัน จะขอบพระคุณอย่างมากเลยคะ? (ปล.บ้านเรามีแต่ผู้ชาย พ่อแฟน แล้วก็แฟน แม่เสียชีวิตคะ ไม่รู้จะหันไปถามใครดี) รบกวนด้วยนะคะ?

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ซื้อแล้วจ้า แต่ยังไม่ครบทุกอย่าง ดูในเน็ตเหมือนกันจ้า