ทานน้อยทำยังไงดีคะ

ของเราจะเข้าเดือนที่7เเล้วเเต่ก็ยังไม่ค่อยหิวข้าวกินได้น้อยไม่เห็นกินเยอะเหมือนคุณเเม่คนอื่นๆเลย กังวลมากพยายามกินให้ได้ไม่หิวก็ต้องกินกลัวน้องจะตัวเล็ก😢 #กังวลกลัวจะอันตราย #ลูกคนเเรก

1 ตอบกลับ

กินน้อยแต่เพิ่มมื้ออาหารมาเป็น6มื้อต่อวันก็ได้นะคะ