ขอดูรูปแม่ๆ ที่คลอด พ.ค. หน่อยค่ะ

ของเรากำหนด 16 พ.ค. แต่ยังไม่ทราบเพศน้องเลย ลุ้นเอาค่ะ 555 ท้องแบบนี้ ได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ แอบลุ้น #ท้องแรกตื่นเต้นมาก

ขอดูรูปแม่ๆ ที่คลอด พ.ค. หน่อยค่ะ
60 ตอบกลับ

มีแต่คนบอกว่าได้ผู้หญิงเพราะท้องกลม พอไปซาวด์ได้ผู้ชาย100%😂😂กำหนดปลายๆพ.ค.ค่ะ

19 พ.ค รอลุ้นเหมือนกันค่ะ ท้องแบบนี้เหมือนกันคนแก่แถวบ้านทักว่าได้ลูกสาว

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ ยังไม่ทราบเพศ นี่ก็รอลุ้นเหมือนกันจ้า 😊

กำหนด 6 พ.คจ้าา ตอนนี้มีมูกใสๆออกอย่างเดียวเลยไม่ยอมแตกสักที 😂 ผญ .จ้า

บ้านนี้1 พ.ค แต่ไม่มีวี่แววว่าจะคลอดเลยค่ะ ไม่ทราบเพศรอลุ้นตอนคลอด

ขอเดาเป็นผู้หญิงได้มั้ย555 โบราณเขาบอกมาว่าท้องกลมเป็นผู้หญิง

30 พค. ค่ะ ผู้ชาย แต่ตอนี้เจ็บหน่วง เจ็บจิมิ๊มากๆค่ะ

แอบคล้ายกันแม่ 15พ.ค. ยังไม่ทราบเพศ หมอให้ลุ้นเอา

38w1วันแล้วค่ะกำหนด12พ.คค่ะไม่ทราบเพศเหมือนกันค่ะ

บ้านนี่กำหนด15 พ.คค่ะท้องแบบนี้เลยได้ลูกสาวค่ะ