แม่ๆท้องอ่อนบ้านไหนเครียดบ้างค่ะ

ของเรา อารมอ่อนไหวมากค่ะ อะไรนิดอะไรหน่อยเก็บมาคิดแล้วร้องไห้ฟูมฟายง่ายมากค่ะ

2 ตอบกลับ

ฮอร์โมนคนท้องค่ะ เราก็เป็น แมวไม่เล่นด้วยยังงอนร้องไห้ขี้มูกโป่งเลย จนแฟนชวนให้ออกมาเดินเล่น หรือหาอะไรทำเพลินๆ ก็ช่วยไม่ให้เราคิดเล็กคิดน้อยได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ