แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันเท่าไหร่แล้วคะ

ของเรา 26 week 2 วันน้ำหนักขึ้นมาแค่ 2 โลเองค่ะน้อยไปไหมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้29+6 น้ำหนักขึ้นมาแค่1-2โลเองค่ะ บ้านนี้น้ำหนักขึ้นน้อยมากค่ะ

26+1 ขึ้นมา 8 โลค่ะ ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก็ไม่น่า เป็นห่วงนะค่ะ