ท้องได้ 4 เดือน น้ำหนักลูกควรอยู่ที่เท่าไหร่กันค่ะ

ของเรา 250 กรัม เยอะไปมั้ยค่ะหรือว่าปกติ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

8 ตอบกลับ

16 วีค ประมาณ 100 กรัมค่ะ ของเรา 15+3 วีค ก็ 142 กรัม ต้องดูน้ำหนักคุณแม่ด้วยค่ะ ของเราน้ำหนักแม่แทบไม่ขึ้นเลย ถ้าไม่มีภาวะเสี่ยงเบาหวานหรือแทรกซ้อนอะไร แสดงว่ากินไปลงลูกดีมากๆค่ะ ☺️

2y ago

ดีจังค่ะ ทั้งน้ำหนักคุณแม่และคุณลูก ☺️

ของเราท้องได้3กว่าเดือนตอนซาวหมอว่าน้องตัวเล็ก อยากให้น้ำหนักน้องเป็นแบบนี้บ้างสงสารน้อง😅 #ท้องแรกเหมือนกันค่ะ

2y ago

นมแพะช่วยได้นะคะแม่ กินแล้วน้ำหนักลงลูกดีค่ะ

ของเราไปซาวตอน19วีค3วันน้ำหนักลูก268.81กรัมไม่รุ้ปกติหรือป่าว

2y ago

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ

ไปซาวน์ตอน 14 วีค ได้ 104 กรัมค่ะ แต่คุณหมอบอกตามเกณฑ์ ปกติค่ะ

ท้อง 4 เดือนเหมือนกันค่ะของเรา 243 กรัมปกติค่ะ #ท้องแรกจ้า

2y ago

เกือบจะเท่ากันเลย 😍

ของเรา200กรัมค่ะ ไม่รู้ปกติมั้ย 16 วีค

2y ago

ใช่ค่ะ กลัวจะใหญ่เกินเกณฑ์

ตารางน้ำหนักลูกในท้องค่ะแม่

2y ago

นักเกินเกณฑ์ไปมากเลยค่ะ