ทีมมิถุนาแสดงตัวกันค่ะ 👶🏻

ของเรา 12มิย ตอนนี้เริ่มมีอาการเท้าบวมมากวนใจ 🤣 ลูกชายดิ้นเก่งมากๆ ดิ้นแรงขึ้นเรื่อยๆ แม่ๆทีมมิถุนายนอาการเป็นไงกันบ้างคะ มาแลกเปลี่ยนกันค่ะ

2 ตอบกลับ

1มิ.ย. มีอาการเท้าบวมนิดหน่อยเป็นบางวัน แต่ลุกเดินไม่ค่อยได้ พอเดินแล้วมันเจ็บเสียวตรงท้องน้อยมากเลย ต้องหยุดเดิน

ขอให้แข็งแรงๆนะคะ