แม่ๆบ้างไหน สิวเห่อที่หน้าบ้างค่ะ

ของเรา5เดือนกว่าแล้วยังไม่หายเห่อเลย คุณหมอบอกบางคนแค่3เดือน บางคนยันคลอดเลย ของเพื่อนขึ้นหน้าอกขึ้นท้อง แต่ของเราหน้าอก ท้อง ไม่มีเลย ผิวเนียน แต่หน้าแบบไม่อยากส่องกระจกเลย

1 ตอบกลับ

อดทนอีกนิดนะแม่

4y ago

ฮึบๆเลยจร้าาา ✌🏻✌🏻✌🏻✌🏻