เเม่ๆที่ตั้งครรภ์35weekน้ำหนักลูกเท่าไหร่เเล้วคะ😍

ของเรา35วีค น้องพึ่งจะ1800กว่าๆเองคะ

เเม่ๆที่ตั้งครรภ์35weekน้ำหนักลูกเท่าไหร่เเล้วคะ😍
113 ตอบกลับ

กำหนด22ธ.ค. หมอไม่ซาวค่ะ ได้แต่วัดรอบท้องเอง

หมอซาวให้ตอน33wลูกน้ำหนัก2030จ้าตอนนี้35+4แล้ว

คุณแม่บำรุงหน่อยนะคะ นน.น้องค่อนข้างน้อย

4y ago

น้ำหนักมาลงเเต่เเม่คะ ตอนนี้กินไข่ต้ม นม ผลไม้ อีดอยุ่คะ

ซาวด์ล่าสุดตอน 34+6 น้องน้ำหนัก 2,560 ตอนนี้ 36 w

เหมือนกันครา. นี้ก้อ 35 week แค่ 1,700 เองคร่า

4y ago

เเม่ อัดนมไข่ สุดๆคะตอนนี้ เปลี่ยนๆเป้นปลา ไก่บ้างเรื่อยๆ

32w 2490ค่ะ แม่เคลียดมากเลยหมอให้คุมน้ำหนัก😭

4y ago

พยายามคุมแต่คุมไม่อยู่เลยค่ะ อดก็ไม่ได้

ไปหาคุณหมอเมื่อวาน ตอนนี้น้องได้ 2830

36วีค 2800ค้าา เเม่ชอบกินกล้วยมากค้ะ55

ซาวค์เมื่อวันที่ 4 พฤจิกา 33 สัปดา 2000

รอลุ้นวันอาทิตย์นี้ค่ะ34w ตอน32w2300g