เเม่ๆที่ตั้งครรภ์35weekน้ำหนักลูกเท่าไหร่เเล้วคะ😍

ของเรา35วีค น้องพึ่งจะ1800กว่าๆเองคะ

เเม่ๆที่ตั้งครรภ์35weekน้ำหนักลูกเท่าไหร่เเล้วคะ😍
113 ตอบกลับ

ซาวตอน33+4w น้องหนัก1911ค่ะ ตอนนี่36+3w

บ้านนี้35+1วันน้องหนัก2300แล้วค่ะ

35+5ยังไม่สราบน้ำหนังลูกเลยค่ะ

ไปครั้งล่าสุดตอน 33 วีค 2211 จ้า

25 สัปดาห์ 3 วันหนัก 1000 กรัมค่ะ

เนื้อ นม ไข่ กินให้ครบ5หมู่

35 week วันนี้ 2800 แล้วคะ ผู้ชาย

บ้านนี้ 32 วีค 2051 ค่ะ 😂😂😂

35 สัปดาห์ ประมาณ 2100 กรัม.

เรา32Weekหนัก1550 ทำใงดีค่ะ

4y ago

ลองศึกษาจากคอมเม้นดูนะคะเเม่ได้ประโยชน์มากๆคะ