ท้องแบบนี้ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะ

ของเรา35weeks +4แล้ว ซาวด์ทุกรอบที่หมอนัดเเต่น้องไม่ให้เห็นเพศเลยคะ #ท้อง2แล้ว

ท้องแบบนี้ได้ลูกชายหรือลูกสาวกันคะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวได้ลูกสาวแต่ท้องดูกลมเหมือนผช.ค่ะรอลุ่นคลอดว่าจ้ะยังไงนะคะ

35+4เหมือนกันคะผู้หญิงคะ

4y ago

ของเรายังรอลุ้นอยุ่เลยคะเเม่😂