อุปกรณ์เตรียมคลอด

ของเท่านี้ครบมั้ยคะหรือขาดอะไรมั้ยพึ่งท้องเเรกเลยตื่นเต้นมาก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #34วีค

อุปกรณ์เตรียมคลอด
1 ตอบกลับ

ครบเเล้วค่ะเเม่ ขออนุญาตถามนะคะคุณเเม่สั่งซื้อเซ็ทนี้จากทางไหนคะเเนะนำทีตามหาเหมือนกันค่ะ