39 week 2 วัน ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยคะ?

ของเตรียมพร้อมหมดแล้ว แม่ๆเตรียมของพรอมยังคะ?

39 week 2 วัน ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยคะ?
1 ตอบกลับ

อิจฉาคนที่อยู่ครบกำหนดจังเลย ท้องแรกเรา36วีคคลอดละ ลูกตัวเล็กไม่แข็งแรงเลย ท้องสองได้28วีคเริ่มมีท้องแข็งอีกแล้ว หมอสั่งนอนห้ามขยับงั้นลูกจะเกิดไว เซ็งงงงง เตรียมของไว้หมดละจ้า

4y ago

สู้ๆๆนะคะคุณแม่เอาใจช่วยคะ❤