ของเตรียมคลอด

ของเตรียมคลอดไปโรงบาลมีอะไรบ้างค่ะ##ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ชุดเด็ก แพมเพิส ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว สำลี ทิชชูเปียก ที่ปั้มนม+ถุงเก็บนม ขวดนม สบู่ เบื้องต้นนะคะ

3y ago

ไม่มีค่ะ สำลีเอาไว้เช็ดทำความสะอาดหน้าน้องค่ะ แต่ รพ เอกชนไม่แน่ใจเขามีให้ไหมนะคะ