ของเตรียมคลอด

ของเตรียมคลอดหลักๆต้องให้อะไรบ้างคะ เป็นแม่มือใหม่จะซื้ออะไรก็เหมือนว่าจะจำเป็นไปหมด แต่เอาเข้าจริงๆก็คิดว่ารอเขาโตกว่านี้ค่อยซื้อเพิ่มเรื่อยๆ รบกวนแม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ??

2 ตอบกลับ

ซื้อแต่ของที่จำเป็นก่อนคะ แล้วทยอยซื้อคะ

สำหรับหิ้วไป รพ. ค่ะ