ของเตรียมคลอด

ของเตรียมคลอดมีอะไรบ้างหรอคะที่จำเป็น อยากทยอยซื้อไว้ทีละนิดก่อน 29wแล้วยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย ไม่รู้ด้วยว่าลูกเพศอะไร#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ของเตรียมคลอด ผ้าอ้อม2โหล เสื้อผูกหน้า เอา12ตัว ถุงมือถุงเท้าหมวก ผ้าห่อตัว3-5ผืน ผ้าเช็ดตัว4ผืน สำลีก้านเล็ก/ก้านใหญ่ สำลีเปียก แพมเพิส6อัน ยาสระผม มาหาหิงค์ อ่างอาบน้ำ ขวดนม ส่วนของแม่ เสื้อใส่กลับบ้าน ผ้าอนามัย ยาสีฟัน/สบู่ ผ้าเช็ดตัว