ถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ของเตรียมคลอดมีอะไรบ้างค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เตรียมไปโรงพยาบาล แพมเพิสไซส์ นิวบอน เสื้อผูกหน้าทารก หมวก ถุงมือ ถุงเท้า ทิชชู่เปียกเช็ดก้นเด็กแบบออแกนิค ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัวผืนเล็กไว้ห่อตัวลูกเวลาไปอาบน้ำ ผ้าห่มลูก ของแม่ ยาสีฟัน สบู่ ยาสระผม ผ้าเช็ดตัว หวีของใช้ส่วนตัว ผ้าอนามัยแบบห่วง ชุดใส่กลับบ้านคะ