สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ

ของเตรียมคลอดที่จำเป็นต้องใช้มีอะไรบ้างคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ที่จำเป็นต้องเอาไปรพด้วย คือ เสื้อผูก ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าอ้อม ผ้าเช็ดตัว ผ้าห่อตัว เอกสารพ่อแม่

แชร์กันนะคะ บางส่วนยังไม่ได้ลิส