ของเตรียมคลอด

ของเตรียมคลอดที่จำเป็นจริงๆ มีอะไรบ้างคะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อม,สำรีเช็ดก้นล้างกัน,ทิชชูแข็ง,น้ำยาชักผ้าลูก,วงตากผ้า, เสื้อลูกสัก 3 ตัว ยาสีฟัน,แปรงฟันคุณแม่คุณพ่อ สบู่ ผ้าเช็ดตัว ชุดคุณแม่ชุดไว้ใส่ตอนออก รพ. ก็ประมานนี้คะเท่าที่จำเป็นจริงๆ

5y ago

ขอบคุณมากๆนะคะ