เซ็ทเตรียมคลอด

ของเตรียมคลอดต้องเตรียมอะไรบ้างคะที่จำเป้นบ้านนี้ท้องแรกไม่รู้ต้องเตรียมอะไรบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ผ้าอ้อมสาลูซัก 1-2 โหล ผ้าห่อตัวน้อง เสื้อผ้า (ไม่ต้องซื้อเยอะน้องโตไว) ถุงมือ,เท้า,หมวก ทิชชู่เปียก สำลี ก้านสำลี แป้งเด็ก,น้ำยาซักผ้าเด็ก กะละมังอาบน้ำ ฟองน้ำอาบน้ำ สบู่เหลวอาบน้ำ หลักๆที่ต้องใช้ค่ะอย่างอื่นก็ค่อยทยอยๆซื้อเอา 🥰