เตรียมคลอด

ของเตรียมคลอดต้องเตรียมอะไรไปบ้างคะ ยังซื้อไม่หมดเลย แล้วต้องเอาอะไรไปบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เอกชน รพ. มีให้หมดเลยค่ะ หลักๆที่จำเป็นคือ - เอกสารแจ้งเกิด - ชุดวันกลับ - ของใช้ส่วนตัว

4y ago

ขอบคุณคะ

ของที่ต้องเตรียมไปโรงพยาบาลก็คร่าวๆประมาณนี้เลยคะ

4y ago

ขอบคุณคะ