ของเตรียมคลอด

ของเตรียมคลอดต้องมีอะไรบ้างคะแม่ๆ #ท้องแรกค่ะ อาจจะไม่ค่อยรู้ว่าต้องซื้อต้องเตรียมอะไรบ้างค่ะ😂🙏

1 ตอบกลับ

ลิสบ้านเราค่า 🛍ของในตะกร้า🛍 👶ลูก👶 -แพมเพิส -ผ้าอ้อม ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว -ชุด ถุงมือ ถุงเท้า หมวก -ปั๊มนม ขวดนม ล้างขวดนม -ออยล์ โลชั่น บีเพนเทน สบู่ ฟองน้ำ -สำลี คัตตอนบัด ทิชชู่เปียก แอลกอฮอล์ 👩แม่👩 -สมุดชมพู ทะเบียนบ้าน สำเนาบัตรปชช. -ผ้าอนามัย -ชุดใส่กลับ -กางเกงใน เสื้อใน -ล้างหน้า แต่งหน้า หวี -ที่ชาร์จแบต โทรศัพท์

2y ago

รพ.รัฐเซทนี้น่าจะครบเกือบทุกอย่างแล้วค่า คนแรกบ้านนี้ก็คลอดรพ.รัฐเหมือนกันค่ะ