คุณแม่เตรียมซื้อของเตรียมคลอดกันเดือนไหนบ้างค่ะ กี่สัปดาห์ค่ะ ช่วยแนะนำทีจ้า

ของเตรียมคลอดคุณแม่ซื้ออะไรกันบ้างค่ะ เตรียมกันตอนไหน ช่วยแนะนำทีค่า

28 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มซื้อตอน7เดือนคะ

บ้านนี้เริ่มซื้อ5เดือนค่ะ

เราเริ่มซื้อตอน5 เดือนค่ะ

รู้เพศก็ทยอยซื้อเลยค่ะแม่

6เดือน​ เริ่มทยอยซื้อ

รอลุ้นเพศก่อนคะ​ 😊

6เดือนจ่ะ

6เดือนคะ