ขอดูโน้ตเตรียมคลอดหน่อยได้ไหมคะ

ของเตรียมคลอดของแม่ๆเตรียมอะไรบ้างคะ ขอดูโน้ตรายการหน่อย เผื่อจะเอาไปลอกไปซื้อมาเตรียมบ้างคะ🤣🤣

2 ตอบกลับ

มันเยอะเกินกว่าจะเอามาลงให้ดูได้หมดนี่สิคะแม่ 🤣🤣🤣🤣

1w ago

เสื้อผ้าแค่คิดก็ปวดหลัง🤣🤣

ดูในกลูเกิ้ลจ้ามีหลายลีส เลือกเอาเฉพาะที่จำเป็น