แนะนำของเตรียมคลอดหน่อยค่ะ🙏

ของเตรียมคลอด ของลูก-ของแม่ ต้องมีอะไรบ้างคะแม่ๆ ตื่นเต้นมากเลยค่ะเตรียมไม่ถูก กำหนดคลอด3กันยาค่ะ🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีเสื้อผ้าอยู่แล้วก็จัดใส่ตะกร้าไว้เลยค่ะ *เสื้อผูกสัก5ตัว *บอดี้สูทสัก3ชุด(ถ้ามี) *หมวก3ใบ+ถุงมือ+ถุงเท้าสัก3-4คู่ *ผ้าห่อตัว+ผ้าขนหนูอย่างละผืน *ฟองน้ำ+สบู่เหลวเด็กอ่อน *แพมเพิส10ชิ้น *ขวดนมเด็ก2-3ขวดเตรียมไว้ #ส่วนของแม่# *เสื้อผ้า1ชุด(ไว้ใส่วันออกจากรพ) *ผ้าขนหนูเล็ก1ผืน *แปรสีฟัน+ยาสีฟัน+โฟมล้างหน้า *ชุดชั้นใน ของใช้ทั่วไปที่แม่ต้องแต่งหน้าออกจากรพ *ผ้าอนามัยแบบห่วง(แล้วแต่รพน่ะค่ะแต่เราเตรียมไว้ก็ดี)

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ❤️🙏