แม่ๆซื้อของเตรียมตลอดกันไหมค่ะ บ้านนี้7เดือนซื้อ โดนทักห้ามซื้อ ใจไม่ดีเรยค่ะเมื่อโดนทัก

ของเตรียมคลอด

61 ตอบกลับ

เรา 7 เดือน ของใกล้ครบละค้าา ทยอยซื้อตอน 5-6 เดือนเรื่อยมาค่ะ

เราก็7เดือนตอนนี้ทยอยซื้อน่าจะเตรียมเสร็จ8เดือนพอดี

บ้านนี้แอบซื้อตอน 5 เดือนค่ะ 7 เดือนแล้วยังไม่ครบเลย

บ้านนี้แอบทะยอยซื้อค่ะแม่ ซื้อทีเดียวคงไม่ไหวค่ะ

ซื้อตั้งแต่ท้องได้3เดือนค่ะ ไม่มีไรผิดปกติ

บ้านนี้32wแอบชื้อทีละนิดทีละน้อย

ซื้อตั้งแต่ท้องเดือนแรกเลยค่ะ

บ้านนี้ทยอยซื้อตอน6เดือนน่ะ

ซื้อเถอะค่ะ ยุคสมัยไหนแล้ว

ค่อยซื้อตอน9เดือนก็ได้ค่ะ