อวด 2 ขีดกันหน่อยค่ะแม่ๆ

ของเค้าขึ้นจางมากๆ รอตรวจใหม่อยู่ค่าา

11 ตอบกลับ

ตรวจเจอน้องตอนกำลังไปสัมภาษณ์งานค่ะเขาให้ตรวจสุขภาพจำได้ว่าท้องได้2-3 เดือน ตลอดเวลาที่ผ่านมาไม่รู้เลยว่ามีน้องเพราะคนแรกพึ่ง1 ขวบ5 เดือนเองได้ลูกสาวค่ะ มาท้อง2 ไม่รู้ว่าท้องกินเหล้าช่วงปีใหม่ ก่อนหน้านั้นทำงานโรงงานยกของหนักมีมูกเลือดไหลออกมาก็ไม่รู้ว่าท้องเพราะประจำเดือนมาปกติ จนย้ายมาอยู่ชลบุรีมาเข้างานที่นี่ถึงรู้ว่ามีก็ไปฝากท้องตอน3 เดือนพอดีค่ะ

ทางนี้มาแบบงงๆ ปกติแล้วแม่ประจำเดือนมาไม่ปกติคือ2เดือนมาครั้ง หรือ3เดือนมาครั้ง บางทีก็เดือนนึงมา2ครั้ง รอบนี้ก็คิดว่าคงเหมือนกับรอบที่แล้ว แต่มาเอะใจ ทำไมเดือนนึงน่ำหนักขึ้นตั้ง6โล แถมตัวเองเริ่มไม่อยากข้าว แล้วก็อ้วก คิดแล้วว่าใช่แน่ๆพอตรวจดูมาจริงๆ

ตรวจเพราะแม่สามีทักว่าทำไมพุงใหญ่จัง. ปจด มาปกติคะ แต่พุงใหญ่ผิดปกติแม่สามีเลยทักว่าไม่ใช่ท้องอีกรึ เลยลองซื้อมาตรวจเล่นๆคะ

นี่เราจะ3เดือนแล้วค่า ไม่เข้มเล้ยยย แถมเพิ่งตรวจอาทิตย์ที่เเล้วขึ้นขีดเดียวอีก55

ของเราแท้งลูกคนแรกไปเมื่อ15ส.ค ขูดมดลูก ตรวจเจอ2ขีดเมื่อ5ธันวา น้องกับมาใวมากคะ

😍 ตรวจก่อนกำหนดปจด.จะมา3-4วัน ตรวจเจอตอนท้องได้ 4 wค่า

4y ago

อันแรกถ่ายแล้วแทบมองไม่เห็น อันที่ 2 ก็ชัดขึ้น เดี๋ยวรอตรวจใหม่อีกสักอัน ลุ้นมาก อิอิ

เจ้าความรักของพ่อกับแม่ค่ะ ท้อง2แล้ว

ตรวจเจอตอน7 wkค่ะ ตอนนี้12wkแล้วค่ะ🥰

ตรวจตอนประจำเดือนขาด 7 วันค่ะ

ตรวจเมื่อวานสดๆเลยค่ะ