แม่คนไหนน้ำตาลในเลือดเกินบ้างค่ะ

ของเค้า ขึ้นมา 152 หมอให้เจาะเลือดใหม่อีกครั้ง ใครมีวิธีลดน้ำตาลในเลือดบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ครั้งแรกบ้านนี้158 ครั้งสองคุมอาหารแล้วไม่ผ่านอีก ครั้งสามลุ้นอยู่จะผ่านมั้ยอาทิตย์นี้ บ้านนี้คุมอาหาร ทานข้าวไรเบอรี่ มื้อละ 1 ทัพพี งดของหวาน ทานผักผลไม้คาร์บต่ำ ต้มน้ำใบเตยดื่ม ทรมานมากเลยหิวบ่อย กินบ่อยไปอีก ถ้าไม่ผ่านอีกน่าจะเป็นที่ฮอร์โมนแล้วค่ะ