มีใครท้องแล้วอยากกินแต่ของเปรี้ยวบ่อยๆบ้างคะ ท้องได้ 4เดือนกว่าแล้ว อยากกินของเปรี้ยวทุกวันเลย

ของหวานนี่ไม่อยากกินเลย จะทายเพศลูกได้ไหมค่ะ หน้าดำมากค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องลูกคนแรกไม่อยากกินของหวานเลย ได้ผู้ชายค่ะ แต่ท้องคนที่2 อยากกินแต่ของหวาน ได้ลูกสาวค่ะ

ปกติชอบกินเปรี้ยวอยู่แล้วค่ะ แต่พอท้องกินแต่มะนาวทุกวันเลยค่ะ พอคลอดเป็นผู้ชายค่ะ น้องเลม่อน ☺️☺️

น่าจะผู้ชายน่ะคะนี่ชอบกินเปรี้ยว พอท้องกินแต่ของหวานได้ผู้หญิงเลย

น่าจะผช.ค่ะ เป็นเหมือนกันเลย ชอบกินแต่เปรี้ยวๆ แต่แนะนำซาวค่ะ ผลชัวร์สุด

บ้านนี้ท้องแรกค่ะ กินแต่ของหวาน ของเปรี้ยวไม่แตะเลยค่ะ. ลูกผู้หญิงค่ะ😍

บ้านนี้เลยค่ะตอนท้องชอบกินของเปรี้ยวมากๆลุกมากินของเปรี้ยวตอนตี 3

ปกติเป็นคนชอบกินเปรี้ยวมาก พอท้องปุ๊บ ติดของหวาน ได้ลูกชายค่ะ 😆

บ้านนี้ก้กินประจำคร้แต่ใกล้คลอกจะอยากของหวาน ได้ผู้หญิงคร้

เรากินแต่เปรี้ยวไม่เอาหวานทั้งสองท้อง ได้ผญทั้งสองท้องเลยจ้ะ

6y ago

เเม่บ้านนี้ติดเปรี้ยวมาก คือถ้าวันไหนไม่ได้กินจะหงุดหงิดเลย 555

นี่ตั้งแต่ท้อง กินแต่ของหวานๆ ของเปรี้ยวไม่แตะเลยค่ะ