แม่ๆคนไหนผ่าคลอดบ้างค่ะมาเล่าประสบการณ์ไห้ฟังหน่อย

ของหนูเป็นเคสรกเกาะต่ำ อาจจะต้องผ่าคลอด ใจกลัวค่ะการผ่าตัดอยากทราบแม่ๆมีวิธีไหนช่วยไห้เราไม่คิดมากบ้างค่ะ แล้วผ่าคลอดอันตรายไหม แม่ๆที่มีประสบการณ์เคสรกเกาะต่ำที่เคยผ่านเหตุการณ์มาแล้วแนะนำหน่อยค่ะ หนูกลัวและจิตตกมากๆ🙏

1 ตอบกลับ

ผ่าคลอดสบายมากๆและไม่อันตรายเลยค่ะ วิทยาการทางการแพทย์สมัยนี้พัฒนาไปเยอะมากแล้ว ขอให้ไว้ใจในตัวคุณหมอนะคะ หลังจากฉีดยาบล็อคหลังแล้วก็ไม่รู้สึกอะไรแล้ว นอนเฉยๆ สบายๆเลย นอนฟังหมอคุยกัน หมอของเราร้องเพลงให้ฟังตอนผ่าอีก 55 ขอให้คิดว่าสบายๆนะคะแม่ ไม่เจ็บไม่อะไรเลยค่ะ แต่จะเจ็บตอนฟื้นตัวนิดนึงนะคะ สัปดาห์เดียวก็หายค่ะ (เราผ่าคลอดแต่ไม่ได้มีภาวะรกเกาะต่ำค่ะ)

4y ago

เอกชน เสียเงิน แพง เขาก็ต้องดูแลเราดี อยู่แล้วคะแม่ ขอบคุณคะ