แม่ตรวจเจอถุงตั้งครรภ์ตอนใหนค่ะ

ของหนูหมอนับ6สัปดาแต่เทสใข่ตกเจอD24แต่ตรวจสองขีด#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แต่ไปซาวไม่เจองงกะบหมอ6วิคแต่ตรวจผ่านหน้าท้องหมอว่าไม่เจอ

1 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็ไม่เจอค่ะ ต้องตรวจเลือดถึงรู้ว่าท้อง 6W ท้องยังอ่อนเกินไป