ใครเป็นบ้าง ลูกชอบดิ้นตอนกลางคืน

ของหนูประมาณ7เดือนแล้วค่ะ วันทั้งลูกไม่ค่อยดิ้น ส่วนมากจะดิ้นตอนกลางคืน ลูกจะเป็นอะไรไหมค่ะ

27 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนกลางคืนจะคึกคักมากเลยค่ะ จนแม่ไม่ได้นอน 😁

เป็นค่ะตอนบ่ายนอนเงียบ แต่ตอนแม่จะนอนเนี้ยนึกว่าจัดปาร์ตี้

เป็นเหมื่อนกันเลยค่ะกลางคืนไม่ค่อยได้นอนเลยดิ้นดีดี๊😁

เป็นเหมือนกันจ้า กลางวันดิ้นน้อยมาก แต่4-5ทุ่มนี่คึกสุดๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนกลางคืนกับตอนตื่นนอน ดิ้นเก่งมาก

7 เดือนแล้ว ต้องนับค่ะ ถ้าวันนึงไม่ครบ รีบหาหมอ

5y ago

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ คนที่ท้องใหญ่หรือนน.ขึ้นเยอะ ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวใหญ่หรือแข็งแรงเสมอไป และคนที่ท้องเล็กหรือนน.ขึ้นน้อย ก็ไม่ได้แปลว่าลูกจะตัวเล็กหรืออ่อนแอเสมอไปค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะ

บ้านนี้ตอนนี้เลยคะแม่ ยังไม่หยุดเลย😍😍😍

เต้นระบำ รำโนราห์ ในเวลาเที่ยงคืน 5555555 27วีค

บ้านนี้พึ่งเริ่มดิ้นคะกลางวันเงียบมาก

เป็นค่า ตอนนี้ 6 เดือนแล้ว