เจ็บท้องแต่ไม่นํ้าเดิน

ของสอบถามแม่ๆหน่อยค้า อายุครรภ์ 40+2 มีอากาเจ้บท้องทุกๆ5นาทีเจ็บมาก แต่ไม่มีมูกเลือดและนํ้าเดิน ควรไปหาหมอไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ลองไปหาหมอดูนะค่ะ เผื่อปากมดลูกเปิดแล้ว

2y ago

ตอนแรกก็เป็นแบบนี้เหมือนกันค่ะพอไปถึงโรงบาลปากมดลูกเปิด7ซม.แล้วค่ะ