รู้สึกเจ็บๆตรงโหนกของอวัยวะเพศ

ของสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้36w2d เรารู้สึกเจ็บตรงโหนกอวัยวะมากขึ้นเรื่อยๆสาเหตุเกิดมาจากอะไรคะ ปกติก็รู้สึกเจ็บอยู่แล้วแต่บางเวลา แต่ตอนนี้เริ่มรู้สึกสึกเจ็บตลอดเวลาเลยคะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์​มากขึ้นน้องขยับตัว​ลงมาเชิงกรางปกติค่ะจะเจ็บหน่วงๆ