คลอดเด็ก

ของสอบถามหน่อยค่ะไปคลอดที่รพต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

สมุดฝากครรภ์ บัตรประชาชนของคนคลอดและสามี เสื้อผ้าแม่ใส่กลับบ้าน ของใช้ทั่วไปสบู่แปรงสีฟันยาสีฟัน ของเด็ก ชุดผูก ผ้าอ้อม สำลี คัตตอนบัต ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ถุงมือถุงเท้า

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ