ซื้อเสื้อผ้าลูกตอนกี่เดือนค่ะ

ขอสอบถามคุณแม่ทุกคนนะคะ เหล่าคุณแม่ซื้อเสื้อผ้าให้น้องตอนอายุครรภ์กี่เดือนค่ะ พอดีไม่รู้ว่าจะซื้อให้กี่เดือนค่ะไม่อยากซื้อทีเดียวตอนใกล้คลอดกลัวซื้อไม่ทันค่ะ #คุณแม่มือใหม่🥰

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ 7 เดือนค่ะ